• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Hiện nay tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu, mặc dù tính tới thời điểm hiện tại Việt Nam là một trong những quốc gia chống dịch rất tốt, tuy nhiên chúng ta không được chủ quan, mỗi một cá nhân, một tổ chức hay cố gắng thực hiện đúng và đầy đủ tất cả các khuyến cáo của Bộ y tế đưa ra để cùng nhau góp phần ngăn ngừa và đẩy lùi Covid-19.

Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 cũng như “chung sống” an toàn với dịch bệnh, Bộ Y tế mong muốn và kêu gọi mỗi người dân Việt Nam cùng nhau thực hiện CHUNG SỐNG AN TOÀN VỚI ĐẠI DỊCH COVID-19 thông qua “Thông điệp 5K”: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” với các nội dung chính sau đây:

Thông điệp 5k của Bộ y tế:

KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

KHÔNG TỤ TẬP đông người.

KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vnđể được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.

Cùng Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng phòng ngừa Covid:

Như đã đề cập, hiện nay nước ta đã và đang kiểm soát tình hình dịch rất tốt do đó Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng vẫn hoạt động bình thường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như góp phần ngăn ngừa Covid-19 tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi đều phải tuẩn thủ đúng và đầy đủ các quy trình kiểm tra y tế, khai báo y tế trước khi vào Trung tâm. Đồng thời chúng tôi xin phép không tiếp nhận các trường hợp đi từ vùng dịch hoặc có tiếp xúc với các trường hợp nghi nhiễm, các trường hợp nóng sốt, ho….

Kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay và khai báo y tế tại bàn khai báo y tế trước khi vào Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

Tất cả chúng ta hãy cùng nhau nâng cao ý thức – “Chung sống” an toàn với Covid..!

Liên hệ để được tư vấn tận tình các dịch vụ làm đẹp:

Hotline: 1900 6848

Địa chỉ: 26 Hoàng Dư Khương, P12, Q10, Tp.HCM

Đặt hẹn với bác sĩ