Mông săn chắc sau 2 tuần với 3 bài tập nâng cơ mông tại nhà sau đây!

Sở hữu một cặp mông to tròn sẽ giúp các nàng tôn dáng, tạo nên đường cong quyến rũ, đặc biệt là khi diện những trang phục ôm sát sẽ giúp các nàng gợi, cuốn hút trong mắt đối phương. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đã may mắn sở hữu vòng 3 đẹp, bên cạnh đó có những bạn có vòng 3 to nhưng lại không săn chắc. Vậy làm thế nào để có được vòng 3 đẹp, to và săn chắc? Hãy cùng Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng thực hiện các bài tập nâng cơ mông ngay tại nhà để có được cặp mông “khủng” bao người mong ước nhé!

Bài tập nâng cơ mông

Vòng 3 to tròn có khiến các chị em “thèm muốn”?

Bài tập nâng cơ mông hiệu quả tại nhà

Nâng cơ mông với bài tập Squat

  • Thời gian tập luyện:

Bài tập nâng cơ mông

  • Hướng dẫn tập luyện:

Bài tập nâng cơ mông

Với phương pháp tập Squat nâng mông bạn nên cố gắng duy trì đúng lịch tập, sau 1 tháng vòng 3 của các bạn sẽ tăng kích cỡ và săn chắc đáng ngạc nhiên đấy.

Nâng cơ mông với bài tập Wall-Sit

Với bài tập Wall-sit tác động khá nhiều vào phần dưới cơ thể đặc biệt là vòng 3 cũng như giúp tăng sức bền và khả năng chịu đựng của cơ thể. 

  • Thời gian luyện tập:

Wall-sit cũng tương tự bài tập Squat, hãy cố gắng thực hiện trong vòng 1 tháng và có lịch nghỉ hợp lý để cân bằng sức khỏe.

  • Hướng dẫn tập luyện:

Bài tập nâng cơ mông

Bài tập nâng cơ mông Plank

  • Thời gian tập luyện:

Bài tập nâng cơ mông

  • Hướng dẫn tập luyện:

Bài tập nâng cơ mông

Với 3 bài tập tăng kích thước vòng 3 trên, các bạn hãy lựa chọn cho mình bài tập phù hợp nhất để có một cặp mông đẹp như bạn mơ ước. Đừng nản lòng nhé, hãy kiên trì thực hiện để có một thân hình nóng bỏng, đốt cháy mọi ánh nhìn.

(Tham khảo: Nâng mông nội soi)

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: