• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng – Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng luôn mong muốn giúp chị em cải thiện nhan sắc, giữ vẻ tươi trẻ. 

Bén duyên với nghề làm đẹp từ hơn 20 năm trước, bác sĩ Phạm Xuân Hùng dành cả đam mê tuổi trẻ và tâm huyết cho những ca thẩm mỹ, chấn thương chỉnh hình, giúp những người có nhu cầu cải thiện nhan sắc, lấy lại tuổi trẻ… tự tin hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ thẩm mỹ 20 năm giúp phái đẹp níu giữ thanh xuân

 
Bác sỹ Phạm Xuân Hùng
 
Nhiều năm qua, bác sĩ Hùng luôn tìm tòi, học hỏi và khám phá kiến thức làm đẹp. Qua những chuyến tu nghiệp nước ngoài, giao lưu với các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế, ông rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm, bổ sung thêm kiến thức để chuẩn hóa và nâng cao tay nghề.

Tại Hội nghị thẩm mỹ quốc tế lần thứ 5 tại Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch vào ngày 14/10, bác sĩ Phạm Xuân Hùng được mời làm chủ trì cùng các chuyên gia thẩm mỹ như: Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và chống lão hóa quốc tế – bác sĩ Kwon Han Jin, bác sĩ Jea Huyn Lim… Các thành viên hội nghị cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ, các phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, bí quyết chăm sóc sắc đẹp tự nhiên…

Bác sĩ thẩm mỹ 20 năm giúp phái đẹp níu giữ thanh xuân

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng làm chủ tọa tại Hội nghị thẩm mỹ khoa học quốc tế lần thứ 5.

Với tinh thần học hỏi và khám phá các công nghệ hiện đại, bác sĩ Xuân Hùng còn mời Giao sư Andrea Alessandrini – chuyên gia chuyên chăm sóc cho các diễn viên, ngôi sao Hollywood – đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để thị phạm và hướng dẫn cho nhân viên, qua đó tăng cường kỹ năng, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bác sĩ thẩm mỹ 20 năm giúp phái đẹp níu giữ thanh xuân

 
Bác sĩ Phạm Xuân Hùng đón tiếp Giáo sư Adrea Alessandrini.
 
Bác sĩ Hùng và cơ sở làm đẹp của ông còn đồng hành với Hội khuyến học TP HCM, trao học bổng cho các sinh viên ưu tú. Ngày 29/10, bác sĩ Xuân Hùng còn nhận được bằng khen 10 năm công hiến. Bác sĩ chia sẻ: “Đây là sự ghi nhận và động lực để tôi cũng như trung tâm cố gắng nhiều hơn trong việc hỗ trợ nhân tài, phát triển đất nước”.
 
Bác sĩ thẩm mỹ 20 năm giúp phái đẹp níu giữ thanh xuân
 
Bác sĩ Xuân Hùng làm đẹp cho diễn viên điện ảnh Lý Hùng.
 
Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng trở thành nơi chăm sóc sắc đẹp của loạt người mẫu, hotgirl, diễn viên, MC, ca sĩ, khách hàng trong và ngoài nước. Đơn vị này thực hiện chương trình ưu đãi trong tháng 11, liên hệ hotline 19006848 – 028.38655132 để biết thêm chi tiết.

(Nguồn: Ngoisao.net)

Đặt hẹn với bác sĩ