• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Vừa qua bác sĩ Phạm Xuân Hùng được vinh dự là một trong số ít bác sĩ ở Việt Nam được mời tham dự hội nghị AMWC (Hội nghị thẩm mỹ & thuốc chống lão hóa Thế giới – Aesthetic & Anti Aging Medicine World Congress)

viber image

AMWC là chương trình hội thảo về thẩm mỹ lớn, một sự kiện quy mô mang tầm quốc tế được tổ chức dưới sự giám sát khoa học của Tổ chức thế giới về liên ngành y khoa chống lão hóa (WOSIAM) với sự góp mặt của nhiều bác sĩ y khoa hàng đầu thế giới.

amwc

AMWC 2018 diễn ra từ ngày 4/5 – 6/5/2018 với chủ đề “Chống lão hóa”. Trong suốt hội nghị, các chuyên gia sẽ thảo luận các nghiên cứu lâm sàng, vấn đề về tác động của phòng chống lão hóa sớm cũng như các biện pháp thẩm mỹ can thiệp tiên tiến thông qua các buổi tương tác và trình diễn trực tiếp.

2

Tại đây các bác sĩ sẽ được trao đổi, học hỏi và tiếp thu các chương trình, công nghệ hiện đại nhất, tiên tiến nhất để áp dụng vào ngành y học thẩm mỹ của nước nhà.

Với việc tham dự hội thảo thẩm mỹ lớn nhất thế giới này, Bác sĩ Phạm Xuân Hùng sẽ mang đến những công nghệ mới nhất đến cho khách hàng tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng.

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng một cây “đại cổ thụ” trong giới thẩm mỹ với bề dày kinh nghiệm thành tích và đôi bàn tay tài hoa:

Bén duyên với nghề làm đẹp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, chấn thương chỉnh hình, Bác sĩ Phạm Xuân Hùng đã dùng đôi tay tận tụy cùng trái tim yêu nghề của mình để “níu giữ tuổi thanh xuân” cho nhiều người. Đồng thời ông cũng trở thành “tên tuổi lớn” trong giới phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam và châu Á.

IMG_0210

  • Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng
  • Chuyên khoa Thẩm mỹ và Chấn thương chỉnh hình
  • Trưởng khoa ngoại Bệnh viện Columbia Gia Định
  • Nguyên bác sỹ khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Nhân dân Gia Định
  • Hội viên Viện Hàn lâm thẩm mỹ Hoa Kỳ (AACS)
  • Hội viên Hội thẩm mỹ TP.HCM
  • Hội viên Hội Laser Việt Nam

Tuy với bề dày kinh nghiệm là thế nhưng bác sĩ Phạm Xuân Hùng chưa bao giờ ngừng học hỏi, tìm tòi và khám phá những kiến thức làm đẹp. Qua những chuyến tu nghiệp, công tác trong và ngoài nước, giao lưu với các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế, bác rút ra được nhiều bài học, kinh nghiệm, bổ sung kiến thức để chuẩn hóa và nâng cao tay nghề. 

DSC08578-2-1-1024x680

Bác sỹ Hùng tâm sự: “Đường học vẫn còn rất dài rộng, muốn mang đến “nét đẹp hoàn hảo” khiến khách hàng hài lòng mỗi bác sĩ phải biết học hỏi nâng cao trình độ, theo sát chuyên môn, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại, cập nhật các quy trình kỹ thuật và rèn luyện cung cách phục vụ tận tình, lắng nghe, quan tâm khách hàng. Một bác sĩ thẩm mỹ không chỉ có tầm, mà còn phải có tâm”.

Với đôi tay tài hoa của mình bác sĩ đã biến giấc mơ làm đẹp của hàng ngàn khách hàng thành sự thật. Rất nhiều hotgirl, Việt Kiều… đều chọn Trung tâm của bác sĩ để làm đẹp. Và chính chất lượng đã làm nên uy tín của bác.

Image-548702059-ExtractWord-5-6954-1828-1511516032

Đặt hẹn với bác sĩ