Bác sĩ Phạm Xuân Hùng tham dự hội nghị khoa học quốc tế HSAPS lần thứ 22 và VSAPS lần thứ 5.

Nội dung Hội nghị khoa học Quốc Tế thường niên HSAPS lần thứ 22 và VSAPS lần thứ 5:

Hội nghị Khoa học Quốc Tế thường niên HSAPS lần thứ 22 và VSAPS lần thứ 5 với chuyên đề “Những đột phá và giới hạn của ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ đương đại”.

Tại Hội Nghị sẽ diễn ra các bài giảng và các bài báo cáo nghiên cứu khoa học của các chuyên gia trong và ngoài nước nhằm cung cấp cái nhìn tổng quan về sự tiến bộ cũng như những thành tựu, kinh nghiệm mới nhất trong các lĩnh vực Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ và Thẩm Mỹ Nội Khoa… Bên cạnh đó tại hội nghị cũng sẽ trình chiếu các video phẫu thuật như Nâng ngực, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ căng da mặt… để tất cả y bác sĩ cán bộ nhân viên tham dự hội nghị cùng tham khảo, tiếp thu và học hỏi những “kĩ năng” kiến thức trong Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.

Hội nghị Khoa Học Quốc Tế thường niên với chuyên đề ““Những đột phá và giới hạn của ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ đương đại”.

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng đại diện tham dự báo cáo đề tài “Thẩm mỹ mắt” tại hội nghị:

Đến với hội nghị Khoa Học Quốc Tế lần này, bác sĩ Phạm Xuân Hùng ( Bác sĩ – Giám đốc tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng) vinh dự tham gia báo cáo đề tài “chiến lược thẩm mỹ mi trên trong lão hóa” từ đó chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt tới những người đồng nghiệp để cùng nhau học hỏi và nâng cao chuyên môn từ đó mang tới nhiều thành công hơn trên con đường làm đẹp cho tất cả mọi người.

Bên cạnh bài báo cáo của bác sĩ Phạm Xuân Hùng thì các bác sĩ của Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng như bác sĩ chuyên khoa 1 phẫu thuật thẩm mỹ Trần Khuê Tú cũng đến tham dự hội nghị để gặp gỡ, giao lưu, lắng nghe những bài giảng, bài báo cáo của các chuyên gia trong và ngoài nước qua đó  học hỏi được nhiều điều hay, điều mới trong lĩnh vực thẩm mỹ để giúp khách hàng của Trung tâm có thêm được nhiều phác đồ điều trị tốt hơn và phù hợp hơn cho khách hàng.

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng đang báo cáo đề tài “Chiến lược phẫu thuật thẩm mỹ mi mắt trên trong lão hóa”

Bác sĩ Trần Khuê Tú đang công tác tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng cũng đến dự Hội Nghị để nâng cao kiến thức trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Việc học là không bao giờ ngừng lại, đội ngũ bác sĩ nhân viên tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng luôn cố gắng trau dồi kiến thức, luôn không ngừng học hỏi kinh nghiệm để tiếp thu những công nghệ làm đẹp tiên tiến mang về “phục vụ” cho khách hàng của Trung tâm, ngoài ra bác sĩ Phạm Xuân Hùng không chỉ dừng lại là một người bác sĩ Thẩm mỹ mà bác sĩ dành rất nhiều thời gian, tâm huyết cho các bài giảng dạy, báo cáo khoa học để truyền đạt lại những kiến thức, kinh nghiệm trong ngành cho các bác sĩ “thế hệ tiếp theo”. Hãy luôn học tập để trở thành một bác sĩ giỏi và một bác sĩ có “Tâm” với nghề.

 

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: