• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Tối ngày 17/01/2019 vào lúc 17h30 phút tại Trung tâm hội nghị Adora Center Tp.HCM đã diễn ra buổi họp mặt thân mật tất niên và cuộc thi duyên dáng doanh nhân xuân 2019.

Duyên dáng doanh nhân được tổ chức thường niên, là nơi để các quý bà tự tin thể hiện nét đẹp về nhan sắc và trí tuệ của bản thân để minh chứng với tất cả mọi người “Phụ nữ Việt không chỉ đẹp về hình thức mà còn rất thông minh, là những doanh nhân thành đạt không thua kém bất kì đấng mày râu nào”.

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng người “cầm cân nảy mực”:

Cuộc thi “Duyên dáng doanh nhân” được tổ chức thường niên, là nơi để các quý bà tự tin thể hiện nét đẹp về nhan sắc và trí tuệ của bản thân để minh chứng với tất cả mọi người “Phụ nữ Việt không chỉ đẹp về hình thức mà còn rất thông minh, là những doanh nhân thành đạt không thua kém bất kì đấng mày râu nào”.

5

Bác sĩ Xuân Hùng chụp hình cùng các quan khách tại sự kiện

Bên cạnh những giám khảo hoạt động trong ngành làm đẹp cũng như thời trang, bác sĩ Phạm Xuân Hùng cũng vinh dự được ngồi vào ghế giám khảo để đánh giá và lựa chọn người đẹp xuất sắc nhất cho các ngôi vị hoa khôi, Á khôi.

gg

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng ngồi vào ghế BGK cuộc thi

Là một người hoạt động trong ngành “công nghệ làm đẹp” bác sĩ Xuân Hùng phải là người có thẩm mỹ tốt để định hướng được vẻ đẹp hiện đại, ưa chuộng nhất hiện nay từ đó mới giúp mọi người có được vẻ đẹp đạt chuẩn, hài hòa cân đối, đó là lí do bác sĩ Xuân Hùng của chúng ta vinh dự được ngồi vào ghế BGK.

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng – nhà tài trợ Vàng cho cuộc thi:

Cũng tại sự kiện lần này Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng đã tài trợ, trao tặng những phần thưởng cho Hoa khôi, Á khôi và những người đẹp đạt giải phụ khác. Đây là một phần quà nhỏ dành tặng cho các người đẹp để những “bóng hồng” của chúng ta luôn thật xinh đẹp rạng ngời, luôn giữ được nét tươi trẻ thanh xuân theo năm tháng.  

cv

Bác sĩ Xuân Hùng nhận hoa và lưu niệm cho nhà tài trợ vàng

Ngoài ra chương trình với sự tham dự và tài trợ của nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng như: Coco Pang, PNJ, Pernod Ricard Việt Nam, Tous áo dài….tất cả đã làm nên thành công của một buổi tối đầu năm 2019.

Những quý cô thành đạt “có tài lại có sắc”:

16 thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu duyên dáng xuân 19 là các nữ Doanh nhân thành đạt ở nhiều lĩnh vực khác nhau cùng tranh tài với các phần thi trang phục áo dài truyền thống và trang phục dạ hội để chọn ra 6 thí sinh cùng bước vào vòng chung kết với phần thi ứng xử. 

Với câu trả lời khéo léo, nữ doanh nhân Nguyễn Hoàng Thục Nghi, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thục Nghi đã chinh phục Ban giám khảo trở thành Hoa khôi duyên dáng -Xuân 19.

50165438_336830273593510_1620147791030386688_n

Thí sinh Nguyễn Hoàng Thục Nghi xuất sắc giành được vị trí cao nhất tại cuộc thi

Ngoài ra, còn có giải nhì và 7 giải phụ khác nhau cho các thí sinh với tổng số 330 phần quà trị giá trên 250 triệu đồng cùng 3 cặp vé du lịch Thái Lan từ nhà tài trợ Tập đoàn Matilak.

Cuộc thi tuy chỉ với quy mô nhỏ trên Thành phố Hồ Chí Minh nhưng đã mang lại tinh thần rất cao, đề cao được người phụ nữ trong xã hội ngày nay, họ là những vừa có sắc lại vừa có tài, là những doanh nhân thành đạt, giỏi giang, thông minh và rất xinh đẹp. Xin chúc mừng các quý cô và chúc mừng Câu lạc bộ Doanh nhân vàng đã có một buổi tối thành công.

Đặt hẹn với bác sĩ