Bác sĩ phạm xuân hùng báo cáo chuyên đề treo da mi trên tại hội nghị thẩm mỹ lớn nhất 2020: the vietnam international conference of demire & vsaps 2020

VSAPS – DEMIRE 2020 là hội nghị chính thức đầu tiên do Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam và Hội Phẫu thuật thẩm mỹ & Laser Hàn Quốc phối hợp tổ chức:

  • Quy tụ hơn 700 bác sĩ uy tín hàng đầu từ HÀN QUỐC & VIỆT NAM.
  • Hơn 500 Clinic Spa và hơn 500 khách tham quan.
    50 chuyên đề báo cáo, cập nhật xu hướng thẩm mỹ 2020.
    Bác sĩ tham gia được cấp Chứng nhận đào tạo liên tục CME từ Tổng hội Y học Việt nam.
    Chủ doanh nghiệp/cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy Chứng nhận do DEMIRE Hàn Quốc cấp.

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng tham dự báo cáo chuyên đề thẩm mỹ: Treo da mi trên

Đại diện Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng – Bác sĩ Phạm Xuân Hùng đã chia sẻ một trong những kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt, giúp lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt, và gương mặt thông qua báo cáo với chuyên đề “Treo da mi trên” cho hơn 1.500 y bác sĩ thẩm mỹ, bác sĩ da liễu, kỹ thuật viên…hành nghề thẩm mỹ. Qua đó nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nâng cao nhận thức về thẩm mỹ an toàn.

81254966_3205163439499293_3594150000478650368_n

Bác sĩ Xuân Hùng đang báo cáo phương pháp “Treo da mi trên”

Bên cạnh đó, việc tham gia hội nghị thẩm mỹ lớn nhất năm 2020 lần này, Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng không chỉ dừng lại là chia sẻ kinh nghiệm mà còn bên cạnh đó các bác sĩ luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi, lắng nghe và tham gia các buổi tập huấn, hội nghị để nâng cao tay nghề, kinh nghiệm, tiếp thu những kỹ thuật tiên tiến từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, kết quả thẩm mỹ cho khách hàng tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng trong thời gian tiếp theo.

Hội nghị VSAPS – DEMIRE 2020: Nâng cao nhận thức về thẩm mỹ an toàn

Ngoài các chuyên đề báo cáo của các bác sĩ, tại Hội nghị còn diễn ra lễ ký kết Bản ghi nhớ (MOU) giữa hai hiệp hội (Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam và Hội Phẫu thuật thẩm mỹ & Laser Hàn Quốc), đánh dấu sự tăng cường hợp tác liên quan đến trao đổi chuyên môn, học thuật và hữu nghị quốc tế giữa hai hội nói riêng và hai quốc gia nói chung. “Với số lượng thành viên đông đảo, sự kết hợp giữa VSAPS – DEMIRE sẽ thổi một luồng sinh khí mới cho ngành tạo hình thẩm mỹ Việt Nam và một lần nữa khẳng định vị trí và uy tín của ngành trong khu vực và trên toàn thế giới”, GS-TS Nguyễn Tài Sơn – Phó chủ tịch thường trực hội VSAPS, Chủ tịch hội nghị Thẩm mỹ VSAPS – Demire 2020 cho biết.

81859117_3205163402832630_6895149958811353088_n

Hội nghị là cơ hội chia sẻ hiểu biết, kinh nghiệm không chỉ về chuyên môn, học thuật, về thị trường thẩm mỹ trên thế giới mà còn để truyền đạt rộng rãi đến mọi đối tượng các quy định hành chính hiện hành nhằm phòng tránh rủi ro, nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội, xây dựng ngành thẩm mỹ an toàn.

Trong bối cảnh ngành dịch vụ thẩm mỹ tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, luôn sẵn sàng cập nhật các kỹ thuật mới, tiên tiến trên thế giới và đã đạt đươc những thành công nhất định thì vẫn còn các hoạt động thẩm mỹ chưa an toàn, làm quá phạm vi cho phép dẫn đến tai biến, tai nạn nghiêm trọng, gây bức xúc cho xã hội. Trong đó, phải kể đến là các đơn vị thẩm mỹ, spa không được trang bị đầy đủ kiến thức y khoa và trang thiết bị y tế, nhưng vẫn tiến hành thủ thuật, phẫu thuật không được phép. Qua hội nghị này, nhiều bài thuyết trình của các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành cũng cảnh báo về các biến chứng của các thủ thuật đang được thực hiện lan tràn tại các cơ sở không đảm bảo y tế, nhất là nhấn mạnh về quy định hành nghề cho từng đối tượng để đảm bảo an toàn.

Hội nghị cũng là cơ hội gặp gỡ đặc biệt của gần 50 diễn giả quốc tế nổi tiếng, các bác sĩ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, da liễu thẩm mỹ của Việt Nam – Hàn Quốc. Cùng với đó là 50 báo cáo chuyên đề đã được trình bày mang tính chuyên môn cao, cập nhật và mở rộng về xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất, chia sẻ về các thành tựu thẩm mỹ phù hợp với đặc trưng người châu Á. Đây cũng là cơ hội tốt để những người làm nghề thẩm mỹ tại Việt Nam có cơ hội trao đổi kinh nghiệm quản lý, thực hành với các đối tác Hàn Quốc – một trong các quốc gia đứng đầu về lĩnh vực làm đẹp trên toàn thế giới hiện nay.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: