• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Thời gian: 12h00 – 17h00. Ngày 20/7/2018

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q7, TpHCM.

Vietbeauty 2018 và hội thảo tổng quan về xu hướng thẩm mỹ mới 2018:

Thường niên mỗi năm một lần, chương trình triển lãm về các sản phẩm trong ngành làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam lại được tổ chức. Vietbeauty năm nay với sự góp mặt của hơn 250 thương hiệu đến từ 20 quốc gia và khu vực. Đây là nơi để gặp gỡ các nhà phân phối, bán lẻ trong nước nhằm tìm kiếm các đối tác kinh doanh mới. Ngoài ra tại triển lãm, bạn sẽ được cảm nhận sự khác biệt về xu hướng làm đẹp thế giới thông qua nhiều hoạt động trưng bày và  trình diễn.

Print

Năm 2018 với nhiều xu hướng thẩm mỹ mới, nhằm tổng quan lại các xu hướng cũng như là nơi để các chuyên gia thẩm mỹ trao đổi, tiếp thu những phương pháp thẩm mỹ đang được ưu chuộng hiện nay. Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Tp. Hồ Chí Minh chủ trì tổ chức hội thảo: Tổng quan về xu hướng thẩm mỹ mới 2018. 

Tại hội thảo các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ về chuyên ngành thẩm mỹ sẽ trao đổi, thuyết trình về các phương pháp thẩm mỹ 2018 như: PGS TS Lê Hành với bài báo cáo “Tạo dáng gương mặt bằng kỹ thuật tiêm mỡ tự thân”, ThS BS Nguyễn Hồng Anh với bài báo cáo “Xu thế mới trong phẫu thuật đặt túi độn mông”, BS Trần thịnh với bài “An toàn trong điều trị Laser thẩm mỹ…. và còn nhiều GS, PGS, BS khác đã đóng góp những bài báo cáo về các xu hướng thẩm mỹ mới rất bổ ích. 

 

1

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng và báo cáo chuyên đề: Chống lão hóa bằng các chất làm đầy

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng – Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng là một trong những chuyên gia được mời thuyết trình với chủ đề: Phương pháp chống lão hóa bằng các chất làm đầy.

1

Tại buổi thuyết trình bác sĩ Xuân Hùng đã giới thiệu, tổng quan những mơ ước của con người về nhan sắc, về thẩm mỹ và các chất làm đầy như Filler, HA, Botulinum Toxin…trong cuộc chiến chống lão hóa.

2

Sử dụng chất làm đầy nhằm mang lại sự đầy đặn, trẻ trung là phương pháp đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nó có thể áp dụng được trên nhiều vùng cơ thể như vùng trán, vùng rãnh lệ, vùng răng môi mũi, vùng cổ, bàn tay…., đặc biệt là phương pháp này mang lại hiệu quả tức thì và vô cùng tự nhiên. 

37425758_1083222565165273_8923587305323626496_n

Đồng thời sau buổi thuyết trình, bác sĩ Xuân Hùng cùng các chuyên gia khác đã ngồi lại và cùng trao đổi, giải đáp những thắc mắc của khách hàng về những phương pháp thẩm mỹ mới, những kỹ thuật trong y học thẩm mỹ. Đây là cơ hội để bác sĩ Hùng cùng ngồi lại trò chuyện và lắng nghe những đóng góp, xu thế mới của ngành thẩm mỹ từ đó nâng cao kiến thức và mang y học thẩm mỹ tới gần hơn với những người tham gia hội thảo. 

7

Mặc dù với hơn 20 năm kinh nghiệm, được đào tạo, tập huấn tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, nhưng chưa một phút giây nào bác sĩ Hùng thôi ngừng học hỏi, tìm tòi, trao đổi với các chuyên gia khác thông qua những chương trình, hội thảo về ngành y học thẩm mỹ để ứng dụng các phương pháp mới, kỹ thuật mới vào Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, kết quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo an toàn nhất để phục vụ khách hàng.

8

 

Hội thảo chuyên đề “Tổng quan về xu hướng thẩm mỹ mới 2018” đã thành công tốt đẹp. Xin chân thành Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức một hội thảo đầy ý nghĩa và bổ ích. 

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ vào Hotline: 1900 6848 để được Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng giải đáp.  

 

Đặt hẹn với bác sĩ