Bác sĩ Bùi Minh Tâm – Bác sĩ chuyên khoa da liễu và chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Bùi Minh Tâm – Nữ bác sĩ giàu chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong cả lĩnh vực da liễu lẫn phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ:

  • Bác sĩ Chuyên khoa thẩm mỹ da – Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
  • Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
  • Tu nghiệp tại Thái Lan khóa học Advance Cadaver Filler tại Đại học Mahidol.
  • Tu nghiệp tại Hàn Quốc khóa học Nabota Master Class – Kỹ thuật nâng cao về Botulinum Toxin Type A. …
  • Ngoài ra, bác sĩ Minh Tâm cũng tham gia các ca mổ từ thiện chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (bệnh nhân biến dạng khuôn mặt).
  • Lên sóng FM Saigon chia sẻ về Phẫu thuật thẩm mỹ.

Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh của Bác sĩ Bùi Minh Tâm

Bác sĩ Bùi Minh tâm tham dự các khóa Tu nghiệp chuyên môn trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức chuyên môn và tay nghề.

Hình ảnh Bác sĩ Minh Tâm tham gia thu âm phát trên sóng radio FM Saigon để tư vấn các dịch vụ làm đẹp tới quý thính giả.

Nữ bác sĩ tận tâm với nghề

Mặc dù còn khá trẻ, những bác sĩ Bùi Minh Tâm đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, có đầy đủ bằng cấp chuyên môn:

  • Chứng chỉ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ – Đại học Y Dược TP.HCM
  • Chứng chỉ chuyên khoa Da liễu – Bệnh viện Da liễu TP.HCM
  • Chứng chỉ Laser và Ánh sáng trong điều trị da – Bệnh viện Da liễu TP.HCM

“Bén duyên” với ngành làm đẹp, bác sĩ Bùi Minh Tâm quan niệm “là một y bác sĩ, bản thân phải luôn cố gắng trau dồi kiến thức chuyên môn và nâng cao tay nghề để giúp khách hàng của mình thật xinh đẹp, bởi xinh đẹp sẽ giúp tất cả mọi người hạnh phúc, mà hạnh phúc sẽ là khởi nguồn cho một cuộc sống tốt đẹp. Là bác sĩ, dù ở bất kì lĩnh vực nào cũng luôn phải đặt cái tâm lên trên hàng đầu, phải đề cao sức khỏe, an toàn và kết quả cao nhất.”

Bác sĩ đang thực hiện Hút mỡ cho khách hàng tại Bệnh viện

Hiện nay, khi đang công tác tại Trung tâm thầm mỹ Xuân Hùng, bác sĩ Minh tâm đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hài lòng về chất lượng đến từ khách hàng trong nhiều dịch vụ như: Tiêm Filler, Phẫu thuật thẩm mỹ, Điều trị da…

Hình ảnh một trong những ca phẫu thuật cắt bỏ da thừa dưới cung mày được bác sĩ Minh Tâm thực hiện, có thể thấy sau khi loại bỏ da dư thừa đã giúp loại bỏ nếp gấp ở vùng đuôi mắt từ đó giúp đôi mắt trẻ trung hơn. (Hình ảnh chỉ mới sau 5 ngày thực hiện)

Bác sĩ đang điều trị da cho khách hàng với công nghệ Laser giúp điều trị sắc tố da và trẻ hóa da.

Bác sĩ đang tiêm Meso HA căng bóng da cho khách hàng tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi được bác Minh Tâm thực hiện tiêm Filler làm đầy rãnh lệ. 

 

Mặc dù đã là một bác sĩ có tay nghề nhưng bác sĩ Minh Tâm luôn không ngừng học hỏi các kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn thông qua các buổi hội thảo tập huấn để ngày càng hoàn thiện và nâng cao tay nghề nhất, cũng như rất năng nổ tham gia các khóa tu nghiệp trong và ngoài nước để cập nhật các kiến thức làm đẹp mới về phổ biến cho toàn thể nhân viên Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để nâng cao chất lượng dịch vụ tại Trung tâm. 

Bác sĩ đang chia sẻ những kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân viên của Trung tâm để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay là một nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như đạt chất lượng chúng tôi hi vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động và tìm được cho mình một bác sĩ thẩm mỹ uy tín có tay nghề, có chuyên môn để giúp tất cả chúng ta luôn giữ gìn được nhan sắc, vóc dáng một cách an toàn và hiệu quả. 

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: