• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Giới thiệu về Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

17 / 11 / 2016

Giới thiệu về trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng
 

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng được thành lập từ năm 2002, với sứ mệnh là giúp mọi người “GIỮ MÃI NÉT XUÂN – THÊM YÊU CUỘC ĐỜI”.

Để hoàn thành sứ mệnh trên, chúng tôi đã không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kỹ năng thực hành, rèn luyện phong cách phục vụ, cập nhật và hoàn thành các quy trình kỹ thuật, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị tiên tiến hiện đại.

Và tất cả những nổ lực đó chỉ nhằm mang lại cho khách hàng: Kết quả thẩm mỹ cao nhất với mức chi phí phù hợp nhất.

AN TOÀN – CHÍNH XÁC là mối quan tâm và cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi.
Các quy trình dịch vụ được nghiên cứu cẩn thận và kiểm soát chặt chẽ từ lúc tư vấn cho đến khi thực hiện và cả quá trình theo dõi sau đó.

CHĂM SÓC ÂN CẦN – CHU ĐÁO là điểm nổi bật mà khách hàng luôn khen ngợi ngoài sự hài lòng về kết quả thẩm mỹ.

Hạnh phúc của khách hàng cũng là niềm hạnh phúc và hãnh diện của chúng tôi khi đã góp phần tô đẹp thêm cho cuộc sống phong phú và đa dạng này.

Niềm tin của khách hàng là niềm cổ vũ cho chúng tôi luôn nỗ lực hơn nữa, để xứng đáng là nơi tin cậy giúp cho mọi người luôn “Giữ mãi nét xuân”.

Bác sỹ Phạm Xuân Hùng

Bác sỹ Phạm Xuân Hùng
TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI
 

– Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng được thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn cùng với một đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao. Với tinh thần đề cao y đức và hết lòng thương yêu bệnh nhân, các Y bác sĩ tại Phòng khám đều quán triệt chủ trương chung là tôn trọng và nỗ lực đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi khách hàng, bất kế tuổi tác, giới tính, xuất thân; chú trọng vào tư vấn và cung cấp thông tin chuẩn xác; tuyệt đối không kê thuốc hay chỉ định dịch vụ quá mức cần thiết. bất kế tuổi tác, giới tính, xuất thân;…

***

– Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng hướng tới xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000 nhằm mục đích cung cấp những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp có chất lượng cao, không ngừng cập nhật và cải tiến liên tục từ sản phẩm, dịch vụ đến quy trình thực hiện và tăng cường khả năng đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

***

– Với mục tiêu: “Luôn mang lại nụ cười tạo sự nồng ấm cho khách hàng; Luôn tư vấn nhiệt tình, chân thành và chuyên nghiệp; Luôn cập nhật những công nghệ hiện đại đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý của các thành viên cũng như của khách hàng để cải thiện chất lượng phục vụ mỗi ngày một tốt hơn”.

***

– Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại và trang bị các máy móc kỹ thuật cao với mục tiêu trở thành Trung tâm thẩm mỹ kỹ thuật cao hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm thư giãn cho khách hàng và cung cấp những dịch vụ với máy móc công nghệ tiên tiến nhất.

dongphuong2

Bác Sĩ Đông Phương
doctor-3

ThS. BS. Trần Anh Tuấn
Bác sỹ Phạm Xuân Hùng

Bác sỹ Phạm Xuân Hùng
PHÒNG TIẾP KHÁCH
PHÒNG CHUẨN BỊ TRƯỚC MỔ
PHÒNG LASER FRACTIONAL
PHÒNG ĐIỀU TRỊ RF – CHĂM SÓC DA
GÓC THƯ GIÃN
PHÒNG CHỤP HÌNH
PHÒNG THĂM KHÁM – THAY BĂNG SAU PHẪU THUẬT
PHÒNG LASER FRACTIONAL