• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Hiện nay vấn đề rụng tóc đang là hiện trạng rất được quan tâm bởi trong những ngày tháng ảnh hưởng từ Covid không ít bạn thay đổi giờ giấc sinh hoạt, bị stress, không ăn uống đầy đủ dưỡng chất…Bên cạnh đó mặc dù chưa có chứng cứ khoa học vấn đề rụng tóc có liên quan đến nhiễm Covid nhưng thực tế cho thấy nhiều người bị rụng tóc trầm trọng, nếu không can thiệp sớm có thể dẫn đến hói đầu và sự phục hồi trở nên khó khăn, kéo dài và tốn kém.

Rụng tóc quá nhiều dẫn tới tình trạng hói da đầu là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người

Để khắc phục tình trạng  RỤNG TÓC chúng ta cần  tăng cường dinh dưỡng, tránh lo âu, giảm stress, điều chỉnh thói quen và thích nghi với hoàn cảnh mới một cách tích cực. Bên cạnh đó, giải pháp tối ưu nhất  giúp giảm rụng tóc cũng như kích thích mọc tóc tốt nhất chính là: Điều trị bằng PRP. Nhưng để đạt được kết quả cao nhất cần đảm bảo tiêm PRP đúng cách, đúng quy trình và đúng địa chỉ.

Hãy điều trị rụng tóc ngay hôm này để có một mái tóc khỏe đẹp và kích thích mọc tóc trở lại

Tại sao bạn nên lựa chọn điều trị rụng tóc bằng PRP tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng:

Hiện nay trên “thị trường làm đẹp” rất nhiều cơ sở cũng áp dụng phương pháp điều trị rụng tóc bằng PRP, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng “đủ điều kiện” để áp dụng đúng và đầy đủ quy trình xử lí PRP. Để tạo ra một “thành phẩm PRP” chất lượng giúp khắc phục tình trạng rụng tóc, ngoài yếu tố sử dụng máu tự thân quay ly tâm tách lấy tiểu cầu và sử dụng, thì lượng tiểu cầu sau khi được tách ra từ quá trình quay ly tâm cần được kích hoạt bằng Ion Canxi riêng biệt,  từ đó giúp tiểu cầu phóng thích ra các yếu tố tăng trưởng, chính các chất này mới có tác dụng sinh học đến mô tế bào. Ngoài ra chế phẩm kích hoạt tiểu cầu còn chứa một số chất đệm chuyên biệt để phá vỡ và kết tủa màng tiểu cầu, nhờ đó mà huyết tương sẽ trở nên đồng nhất không có xác tiểu cầu, chỉ có các yếu tố tăng trưởng. Để tăng hiệu quả đáp ứng của mô tế bào với yếu tố tăng trưởng, người ta còn phải hoạt hóa huyết tương bằng ánh sáng lần lượt qua 3 bước sóng khác nhau, nhằm giúp định hình các yếu tố tăng trưởng, điều này giúp cho sự gắn kết vào các thụ thể màng tế bào tốt hơn. Sơ lược qua chúng ta thấy việc nhận định PRP chất lượng là như thế nào, đòi hỏi tốn kém và thời gian điều chế lâu khoảng 30- 45phút

Tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng chúng tôi tự tin cam kết quy trình xử lí “tạo ra” PRP đạt chuẩn chất lượng bởi chúng tôi sử dụng:

  • Bộ kít chuyên dụng được nhập khẩu chính thức dùng để điều chế PRP (ADISTEM). Bộ kít này khác với những ống nghiệm lấy máu thông thường
  • Chế phẩm dùng để kích hoạt PRP (ADISTEM) được cấp bằng sáng chế có giá trị toàn thế giới. Chế phẩm này rất đắt tiền so với CaCl2 thông thường.
  • Hoạt hóa PRP bằng Máy ánh sáng (ADILIGHT), đây cũng là sáng chế độc quyền được nhập khẩu chính hãng.

Cùng với đó là quá trình lấy máu tự thân diễn ra nhẹ nhàng, khéo léo, cũng như quá trình thực hiện tiêm vào vùng da đầu sử dụng kim chuyên biệt không mang tới bất kì cảm giác khó chịu nào cho khách hàng. Ngoài ra Bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.

Đừng để rụng tóc thành nỗi ám ảnh và bản thân bị stress chỉ vì mái tóc thưa, hãy để chúng tôi giúp bạn có được một mái tóc chắc, khỏe đồng thời kích thích tóc mọc nhiều hơn để bạn tự tin và có cuộc sống tốt hơn.

​​​​​​​ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC ĐÚNG ĐỊA CHỈ – KẾT QUẢ HƠN CẢ MONG ĐỢI

Liên hệ để được tư vấn tận tình:

Hotline: 1900 6848

Địa chỉ: 26 Hoàng Dư Khương, P12, Q10, tp.HCM

Đặt hẹn với bác sĩ