• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Sự kiện đa quốc gia về nghiên cứu lâm sàng thuốc Botulinum Toxin Type A của công ty Daewoong (Hàn Quốc):

Vào ngày 01/06/2018 công ty Daewoong Pharmaceutical Co., Ltd (Hàn Quốc) tổ chức sự kiện đa quốc gia về nghiên cứu lâm sàng, giới thiệu phương pháp trẻ hóa da xóa nhăn không phẫu thuật bằng thuốc Botulinum Toxin ở các trung tâm thẩm mỹ ở nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam.
baber web sự kiện

Công ty Daewoong Pharmaceutical Co., Ltd thành lập năm 1945, là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp dược phẩm và các dược thảo cao cấp. Tại Daewoong có các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp xuất sắc nhất, có kinh nghiệm nhất trong các nghiên cứu lâm sàng, với các chế biến và công nghệ khoa học kỹ thuật tối tân nhất để làm ra sản phẩm tốt nhất.

Công ty Daewoong đã được cấp chứng nhận chuyên nghiệp tại Hàn Quốc và được bộ chính phủ công nhận với 14 chi nhánh tại Hàn Quốc, 7 chi nhánh ở Châu Á trong đó chi nhánh ở Việt Nam tọa lạc ở tòa nhà Green Power Quận 1, tp HCM và 1 chi nhánh tại Mỹ.

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng vinh dự là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ uy tín được lựa chọn thực hiện nghiên cứu lâm sàng thuốc ở Việt Nam:

Qua nhiều sự lựa chọn sàn lọc khắt khe như dựa vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ, nhân viên, qua cơ sở vật chất trang thiết bị tại cơ sở, thông qua chất lượng dịch vụ, độ uy tín của sơ sở đến với khách hàng… Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng vinh dự là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ uy tín ở Việt nam được tập đoàn Daewon – công ty dược hàng đầu Hàn Quốc lựa chọn nghiên cứu lâm sàng về thuốc Botulinum Toxin xóa nhăn trẻ hóa da vào ngày 01/06/2018.

 

CSC_0910

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng 1 trong 3 cơ sở ở Việt Nam được chọn thực hiện nghiên cứu lâm sàng thuốc Botulinum Toxin

Đây sẽ là cơ hội để các bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về y học thẩm mỹ cũng như các phương pháp chống lão hóa không qua phẫu thuật, an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất từ các chuyên gia xuất sắc ở nước ngoài. Từ đó sẽ ứng dụng ngày một tốt hơn, nâng cao hơn vào “công nghệ làm đẹp” tại Trung tâm nói riêng và ngành y học thẩm mỹ nước nhà nói chung. 

Thuốc xóa nhăn trẻ hóa da Botulinum Toxin:

Botulinum Toxin Type A thực chất là một chất đạm (protein) do vi khuẩn yếm khí có tên là Clostridium Botulinum sản sinh ra. Ban đầu, loại chất này được nghiên cứu để sử dụng trong việc điều trị các rối loạn thần kinh chức năng như chứng rối loạn cơ mắt (lác mắt, mắt lé, nháy mắt không kiểm soát…), chứng đau nửa đầu mãn tính rất có hiệu quả, có thể dùng được cho cả em bé lẫn người lớn tuổi. Sau này, dựa trên các kết quả nghiên cứu lâm sàng, Botulinum Toxin được ứng dụng rộng rãi trong việc xóa các nếp nhăn, các vết chân chim và các đường hằn trên gương mặt.

Tõin

Thuốc Botulinum Toxin được dùng để xóa nhăn trẻ hóa da an toàn hiệu quả

Botulinum Toxin được các chuyên gia, bác sĩ về thẩm mỹ đánh giá là giải pháp chuyên biệt điều trị nếp nhăn biểu cảm, mang lại hiêu quả rõ ràng, tin cậy, an toàn và nhanh chóng.

Với phương pháp tiêm Botulinum Toxin khách hàng sẽ tươi trẻ, căng mịn cho khuôn mặt:

  • Giữ được nét biểu cảm cho gương mặt, không làm mặt bị “đơ”.
  • Loại bỏ những nếp nhăn vùng trán, vết chân chim quanh mắt, vết nhăn trên má…mang lại sự trẻ trung cho người thực hiện.
  • Đây là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, không đau, an toàn.
  • Tiết kiệm thời gian: thời gian điều trị khoảng tầm 10-15 phút
  • Khách hàng sẽ thấy rõ kết quả ngay sau đó và kéo dài trong vòng 6 tháng

ảnh mẫu

Các vị trí tiêm tác động trên vùng trán dùng để xóa nhăn nâng cơ mặt săn chắc trẻ trung

 

Hãy cùng đón chờ sự kiện được mong chờ của ngành y học thẩm mỹ trong tháng 6 này cùng công ty Daewoong và Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng.

 

Đặt hẹn với bác sĩ