• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Thời gian qua mọi người được nghe những thông tin về nữ sinh Hải Dương ngực khủng 110cm khiến cô gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nên phải nhờ sự can thiệp của y học thẩm mỹ thu nhỏ vòng 1 để có một vẻ đẹp cân đối hơn.

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu

Ngực quá to cũng làm giảm vẻ đẹp của người phụ nữ ngoài ra còn khiến phụ nữ dễ bị một số bệnh về tuyến vú

Phương pháp thu nhỏ vòng 1 không phải là phương pháp xa lạ với nhiều bạn khi sở hữu vòng 1 quá khổ, tuy nhiên không phải bạn nào cũng nắm được những thông tin chính xác về phương pháp cũng như chi phí thực hiện mà còn e ngại chuyện làm đẹp cho vòng 1, để vòng 1 cân đối với tổng thể cơ thể. Vậy thu nhỏ vòng 1 được thực hiện như thế nào? Thu nhỏ vòng 1 có giá bao nhiêu và có phải phát sinh thêm chi phí gì nữa không? Hãy cùng Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thu nhỏ vòng 1 là gì?

Thu nhỏ vòng 1 hay còn gọi là thu nhỏ ngực phì đại đây là phương pháp thu nhỏ những bộ ngực có thể tích to quá mức bình thường. Ngực phì đại gây ra bởi sự phát triển bất thường của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Ngực phì đại có thể xảy ra ở tuổi dậy thì do rối loạn tâm lí, rối loạn tâm lí, rối loạn hệ tiêu hóa và nhiều nhất là sau quá trình sinh nở.

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu

Theo nhiều nhà nghiên cứu, vú được coi là bình thường khi thể tích vú nằm trong khoảng 250ml, khi thể tích vú tăng lên trên 300ml đã được coi là phì đại. Có các mức độ phì đại nhưi sau:

  • Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300ml đến 500ml
  • Phì đại nhiều: Thể tích vú từ 500ml đến 1000ml
  • Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000ml đến 1500ml
  • Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 1500ml

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thu nhỏ vòng 1 tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng:

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu

Chi phí thu nhỏ vòng 1 có phát sinh thêm gì không?

Có rất nhiều trường hợp các bạn khi thực hiện các dịch vụ phẫu thuật mặc dù giá niêm yết nhưng sau gặp trường hợp phát sinh thêm đến hàng triệu thậm chí chục triệu đồng, điều này rất bất lợi với khách hàng. Thế nhưng tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng đây là giá niêm yết đã bao gồm tất cả các chi phí thuốc men, tái khám, cắt chỉ…vì thế không phát sinh thêm bất kì chi phí nào nhé, các bạn có thể yên tâm khi đến thực hiện thu nhỏ vòng 1.

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu

Vòng 1 đẹp là cặp ngực có độ cân đối với tổng thể cơ thể

Bạn đừng bao giờ lo ngại thu nhỏ vòng 1 là cắt bỏ hay tác động gì mạnh sẽ làm ảnh hưởng tới tuyến vú, tới ngực và chức năng của ngực. Vì với tay nghề của bác sĩ và các công nghệ hiện đại ca phẫu thuật này sẽ diễn ra nhẹ nhàng và các vết khâu thẩm mỹ hoàn toàn không để lại sẹo và không ảnh hưởng tới thần kinh cảm giác, do vậy hãy cứ mạnh dạn làm đẹp, đừng để vì vòng 1 quá khổ làm bạn mất “thăng bằng” trong cuộc sống nhé.

Đặt hẹn với bác sĩ

    [X]