• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn được bác sĩ tư vấn giúp làm thế nào để thu nhỏ ngực quá khổ. Hiện tại em chưa có gia đình, vòng 1 lại quá khổ khiến em rất ngại khi ra ngoài, em có nghe bạn bè nói về cách thu nhỏ ngực nhưng em cũng lo sợ không biết thu nhỏ có ảnh hưởng gì tới tuyến sữa hay chức năng khác không ạ?

Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn”. (Thu Phương)

Trả lời:  

Chào bạn Thu Phương,

Cảm ơn câu hỏi của bạn ,  về vấn đề “làm thế nào để thu nhỏ ngực quá khổ” mà bạn Phương đang thắc mắc, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp qua những thông tin sau đây!

Thế nào là ngực quá khổ?

Thu nhỏ ngực quá khổ

Ngực quá khổ làm cơ thể giảm thẩm mỹ và trông thật “nặng nề”

Theo nhiều nhà nghiên cứu, vú được coi là bình thường khi thể tích vú nằm trong khoảng 250ml, khi thể tích vú tăng lên trên 300ml đã được coi là phì đại. Có các mức độ phì đại như sau:

  • Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300ml đến 500ml
  • Phì đại nhiều: Thể tích vú từ 500ml đến 1000ml
  • Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000ml đến 1500ml
  • Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 1500ml

Cách thu nhỏ ngực quá khổ hiệu quả

Phương pháp thu nhỏ vòng 1 an toàn khi bạn thực hiện tại bệnh viện có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo tốt nhất cho ca phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt và loại bỏ mỡ thừa một cách nhẹ nhàng nhất, mà không ảnh hưởng tới các mô, thần kinh trên bầu ngực. Bạn Thu Phương có thể yên tâm, trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ được gây mê nên hoàn toàn không đau, không khó chịu.

Nói thêm với bạn là tùy vào thể tích bầu ngực mà sẽ có những lần điều trị thu nhỏ khác nhau, nếu thể tích ngực phì đại bình thường có thể thực hiện 1 lần là được còn nếu ngực phì đại quá to bạn sẽ được thu nhỏ 2 đến 3 lần.

Thu nhỏ ngực quá khổ

Thu nhỏ ngực quá khổ là một phương pháp loại bỏ mô mỡ thừa và da thừa giúp vòng 1 thon gọn cân đối

Thu nhỏ ngực quá khổ có ảnh hưởng gì hay không?

Phương pháp thu nhỏ ngực quá khổ hay còn gọi thu nhỏ vòng 1 thực chất chỉ loại bỏ mỡ thừa và da thừa để vòng 1 nhỏ gọn cân đối trở lại nên sẽ không ảnh hưởng tới tuyến sữa, không ảnh hưởng gì tới việc cho con bú sau này cũng như không ảnh hưởng gì tới thần kinh cảm giác trên vòng 1.

Do đó, bạn Phương có thể hoàn toàn an tâm nếu muốn thực hiện. Tuy nhiên để có được một kết quả thẩm mỹ cao, ngực bạn đẹp và căng tròn còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, do vậy bạn nên đến những nơi uy tín để điều trị.

Thu nhỏ ngực quá khổ

Vòng 1 giảm kích cỡ chỉ sau khi thực hiện thu nhỏ ngực quá khổ

Phụ nữ không ai không muốn sở hữu vòng 1 căng đầy quyến rũ, nhưng đẹp là khi có sự cân đối, hài hòa với một tổng thể, do đó không phải cứ thật to là đẹp, quá khổ sẽ mang lại nhiều mặt trái. Ngày nay, công nghệ phát triển, kỹ thuật tay nghề của các bác sĩ cao mang đến những lợi ích vô cùng cho ngành thẩm mỹ làm đẹp, giúp bạn có một thân hình, cơ thể đẹp đúng chuẩn bạn mong muốn.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn Phương an tâm hơn trước khi thực hiện thu nhỏ ngực quá khổ, ngoài ra chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian đến các bệnh viện thẩm mỹ hoặc phòng khám thẩm mỹ có giấy phép thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1, để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình, chuẩn xác hơn về kỹ thuật thích hợp nhất với vòng 1 của bạn.

Xin chào bạn!

Đặt hẹn với bác sĩ