• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Câu hỏi:

“Chào Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, tôi tên Hoa năm nay 32 tuổi, sau khi sinh cháu đầu lòng vòng 1 của tôi phát triển to hơn lúc trước rất nhiều, tôi cứ nghĩ khi con cai sữa sẽ bình thường, nhưng đến nay hơn 4 năm vòng 1 vẫn to bất thường khiến tôi rất e ngại khi ra ngoài. Tôi được bạn giới thiệu qua Thẩm mỹ Xuân Hùng để thu nhỏ vòng 1, nhưng tôi không biết thu nhỏ vòng là gì? Và thu nhỏ vòng 1 có ảnh hưởng tới việc cho bé bú không vì tôi có dự định năm tới sẽ sinh thêm một bé.

Mong bác sĩ giải đáp giúp, tôi xin cảm ơn!”

Thu nhỏ vòng 1

Thu nhỏ vòng 1 có ảnh hưởng tới chức năng cho bé bú hay không?

Trả lời:

Xin chào bạn Hoa!

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về hộp thư Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, với tình trạng vòng 1 phát triển to hơn sau sinh của bạn chúng tôi xin giải đáp một số thông tin về phương pháp thu nhỏ vòng 1 như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 là gì?

Theo nhiều nhà nghiên cứu, vú được coi là bình thường khi thể tích vú nằm trong khoảng 250ml, khi thể tích vú tăng lên trên 300ml đã được coi là phì đại. Có các mức độ phì đại như sau:

 – Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300ml đến 500ml

 – Phì đại nhiều: thể tích vú từ 500ml đến 1000ml

 – Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000ml đến 1500ml

 – Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 1500m

Thu nhỏ vòng 1 hay còn gọi là thu nhỏ ngực phì đại đây là phương pháp thu nhỏ những bộ ngực có thể tích to quá mức bình thường. Ngực phì đại gây ra bởi sự phát triển bất thường của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Ngực phì đại có thể xảy ra ở tuổi dậy thì do rối loạn tâm lí, rối loạn tâm lí, rối loạn hệ tiêu hóa và nhiều nhất là sau quá trình sinh nở.

Với phương pháp này bác sĩ sẽ nhẹ nhàng, khéo léo loại bỏ những mô mỡ thừa, da dư thừa theo đúng kích thước đã kiểm tra ban đầu sau đó tiến hành khâu thẩm mỹ vết thương, không để lại sẹo cho vòng 1 của bạn.

Thu nhỏ vòng 1

Thu nhỏ vòng 1 giúp kích cỡ cân đối hài hòa

Với những trường hợp không chỉ vòng 1 phì đại và quầng vú và núm vú phát triển quá to, các bạn có thể thực hiện phương pháp thu nhỏ quầng vú và thu nhỏ núm vú để có được vòng 1 đẹp như thời con gái.

Thu nhỏ vòng 1 có ảnh hưởng tới chức năng cho con bú không?

Bạn Hoa thân mến, phương pháp thu nhỏ vòng 1 chỉ tác động lên vùng da thừa, các tổ chức mô mỡ thừa… hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa hay núm vú nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới chức năng “nguồn sữa” của bé, cũng như không ảnh hưởng tới thần kinh cảm giác nên vòng 1 của bạn sau thẩm mỹ hoàn toàn không ảnh hưởng gì, chỉ có thon gọn săn chắc và đẹp cân đối hơn.

Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, kỹ thuật điều trị của bác sĩ và chuyên viên. Để đảm bảo tính an toàn và kết quả thẩm mỹ bạn nên chọn lựa một nơi làm đẹp uy tín, có đầu tư trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ và cơ sở phải có giấy phép hoạt động…

Lý do bạn nên chọn Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để làm đẹp?

 – Thành lập năm 2002, với hơn 17 năm trong ngành thẩm mỹ, luôn được khách hàng đánh giá tốt về cả chất lượng dịch vụ lẫn phong cách phục vụ.

 – Có giấy phép hoạt động của Sở y tế Tp.HCM cấp phép.

 – Bác sĩ chuyên khoa có chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ chuyên viên được đào tạo, tập huấn tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

 – Kỹ thuật thẩm mỹ nhẹ nhàng, khéo léo, chuẩn xác để kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, không đau, không khó chịu.

 – Tiến trình thực hiện đúng quy cách, đặt an toàn khách hàng lên trên hết.

 – Không gian điều trị vô trùng, sạch sẽ, rộng rãi, riêng tư.

 – Trang thiết bị đầu tư hiện đại, tối tân, chuyên dụng…

 – Giá cả hợp lí, chi phí trọn gói, khách hàng không phải phát sinh các khoản sau phẫu thuật (trừ khi khách có nhu cầu thực hiện dịch vụ thứ 2)

 – Được thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí, được khám sức khỏe trước và sau dịch vụ…

 – Hướng tới vẻ đẹp tự nhiên.

Thu nhỏ vòng 1

Sở hữu vòng 1 cân đối giúp cơ thể các bạn nóng bỏng quyến rũ

Như vậy bạn Hoa có thể thấy phương pháp thu nhỏ vòng 1 hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như chức năng cho con bú, nên bạn Hoa có thể yên tâm thực hiện. Để được bác sĩ thăm khám và chỉ định kỹ thuật thích hợp nhất, bạn Hoa nên sắp xếp thời gian đến gặp trực tiếp bác sĩ của chúng tôi nhé. Hy vọng sớm gặp lại bạn tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc.

Cảm ơn bạn !

 

Đặt hẹn với bác sĩ

    [X]