• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Nghe đến phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực hay còn gọi là thu nhỏ vòng 1 chắc hẳn nhiều bạn sẽ bật cười vì suy nghĩ “phải chi mình cũng có ngực để đi thu”, nhưng đó là nghĩ vui vậy thôi chứ cái gì to quá cũng không tốt, ngực cũng vậy to quá khổ cũng khiến người sở hữu “khốn đốn” vì bị mọi người trêu chọc, khó vận động, khó mặc những trang phục ôm sát và có nguy cơ mắc một số bệnh tim mạch, hô hấp…

Do vậy những người vô tình ngực phát triển quá mức phải nhờ tới phương pháp thu nhỏ vòng 1 để có được một bộ ngực hài hòa, cân đối.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực

Ngực quá to cũng khiến nhiều chị em “mệt” trước những lời trêu chọc của mọi người xung quanh

Nguyên nhân ngực phì đại

Ngực phì đại gây ra bởi sự phát triển bất thường của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ.

Ngực phì đại có thể xảy ra ở tuổi dậy thì do rối loạn tâm lí, rối loạn tâm lí, rối loạn hệ tiêu hóa và nhiều nhất là sau quá trình sinh nở.

Các mức độ ngực phì đại:

Theo nhiều nhà nghiên cứu, vú được coi là bình thường khi thể tích vú nằm trong khoảng 250ml, khi thể tích vú tăng lên trên 300ml đã được coi là phì đại. Có các mức độ phì đại như sau:

  • Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300ml đến 500ml
  • Phì đại nhiều: Thể tích vú từ 500ml đến 1000ml
  • Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000ml đến 1500ml
  • Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 1500ml

Phẫu thuật thu nhỏ ngực

Ngực phì đại là sự phát triển quá mức của tuyến vú sau những quá trình dậy thì, sinh nở, cho con bú….

Phẫu thuật thu nhỏ ngực là gì?

Thu nhỏ ngực phì đại là phương pháp thu nhỏ những bộ ngực có thể tích to quá mức bình thường. bác sĩ sau khi kiểm tra, đo vẽ xác định mức độ phì đại và tư vấn phương pháp phù hợp với khách hàng sẽ tiến hành thu nhỏ ngực. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mỡ thừa và da thừa để vòng 1 nhỏ gọn lại, cân đối với cơ thể mang đến vẻ đẹp hài hòa, sau đó bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết thương không để lại sẹo hay ảnh hưởng tới thần kinh cảm giác, mạch máu trên vùng ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực

Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mỡ và da thừa giúp ngực nhỏ gọn cân đối 

Phẫu thuật thu nhỏ ngực ở đâu tốt?

Phẫu thuật thu nhỏ ngực là một dạng đại phẫu vì thế yêu cầu kĩ thuật, tay nghề bác sĩ và trang thiết bị, cơ sở vật chất phải đảm bảo chất lượng để có kết quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn nhất. Do vậy để đảm bảo tính an toàn bạn nên đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để thực hiện, bởi ở đây bạn sẽ được điều trị tại bệnh viện lớn uy tín. Được bác sĩ có tay nghề cao gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và điều trị.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng là địa chỉ thẩm mỹ ngực an toàn, hiệu quả cho bạn

Bất kì một ca phẫu thuật dù lớn hay nhỏ để có được kết quả thẩm mỹ cao nhất phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và xu hướng thẩm mỹ của bác sĩ điều trị do vậy bạn nên tìm hiểu kĩ cơ sở bạn chọn để “gửi gắm”.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên của Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng luôn đặt an toàn của khách hàng lên trên hết và hướng tới vẻ đẹp tự nhiên hài hòa và cân đối nhất vì thế sau khi thu nhỏ vòng 1 bạn sẽ có một bộ ngực đẹp tự nhiên nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực

Trước mỗi ca phẫu thuật khách hàng sẽ được gây mê vì thế sẽ không đau, không khó chịu và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Ngành y học thẩm mỹ ngày nay phát rất phát triển, hãy mạnh dạn làm đẹp, đừng để những khuyết điểm nhỏ trên cơ thể bạn khiến bạn mất tự tin. Không có người phụ nữ không đẹp chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp, ngực nhỏ thì mình đi nâng, ngực to quá thì mình đi thu bớt lại, không có gì phải lo, ai rồi cũng đẹp đúng như bản thân mình mong muốn.

 

Đặt hẹn với bác sĩ

[X]