• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi, sau khi sinh bé thứ nhất ngực tôi phát triển to hơn bình thường nên tôi muốn tiến hành phẫu thuật thu nhỏ ngực, thế nhưng tôi đang có dự định sinh thêm một bé nữa. Vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi phẫu thuật thu nhỏ ngực có nguy hiểm không?

Tôi xin cảm ơn” (Thu Phương)

Phẫu thuật thu nhỏ ngực có nguy hiểm không

Sau quá trình sinh nở và cho con bú ngực nhiều chị em thường phì đại giảm thẩm mỹ 

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Phương, rất cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng.

Với câu hỏi “Thu nhỏ ngực có nguy hiểm không” mà bạn Thu Phương đang quan tâm, chúng tôi xin giải đáp những thông tin tới bạn như sau:

Có những nguyên nhân khác nhau dẫn tới sự phì đại của tuyến vú như

  • Ngực phì đại gây ra bởi sự phát triển bất thường của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ.
  • Ngực phì đại có thể xảy ra ở tuổi dậy thì do rối loạn tâm lí, rối loạn tâm lí, rối loạn hệ tiêu hóa và nhiều nhất là sau quá trình sinh nở.

Theo lời bạn Thu Phương thì nguyên nhân dẫn tới sự phì đại ngực ở bạn là do sau quá trình sinh nở, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhiều chị em phụ nữ tìm đến với chúng tôi để tư vấn dịch vụ thu nhỏ ngực.

Các mức độ ngực phì đại của ngực

Theo nhiều nhà nghiên cứu, vú được coi là bình thường khi thể tích vú nằm trong khoảng 250ml, khi thể tích vú tăng lên trên 300ml đã được coi là phì đại. Có các mức độ phì đại như sau:

  • Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300ml đến 500ml
  • Phì đại nhiều: Thể tích vú từ 500ml đến 1000ml
  • Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000ml đến 1500ml
  • Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 1500ml

Phẫu thuật thu nhỏ ngực có nguy hiểm không

Ngực phì đại hơn mức bình thường

Thu nhỏ ngực phì đại là gì?

Thu nhỏ ngực phì đại là phương pháp thu nhỏ những bộ ngực có thể tích to quá mức bình thường. Bác sĩ sau khi kiểm tra, đo vẽ xác định mức độ phì đại và tư vấn phương pháp phù hợp với khách hàng sẽ tiến hành thu nhỏ ngực. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mỡ thừa và da thừa để vòng 1 nhỏ gọn lại, cân đối với cơ thể mang đến vẻ đẹp hài hòa, sau đó bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết thương không để lại sẹo hay ảnh hưởng tới thần kinh cảm giác, mạch máu trên vùng ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực có nguy hiểm không

Hình ảnh ngực phì đại nên phẫu thuật thu nhỏ ngực để có vòng 1 cân đối hài hòa với cơ thể

Phẫu thuật thu nhỏ ngực có nguy hiểm không?

Phương pháp thu nhỏ vòng 1 rất an toàn, trước mỗi ca phẫu thuật, chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử thuốc… theo đúng quy cách, đảm bảo bạn đủ sức khỏe mới tiến hành phẫu thuật. Phẫu thuật thu nhỏ ngực được thực hiện: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt và loại bỏ mỡ thừa một cách nhẹ nhàng nhất, mà không ảnh hưởng tới các mô, thần kinh trên bầu ngực. Bạn Thu Phương có thể yên tâm, trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ được gây mê nên hoàn toàn không đau, không khó chịu. Đồng thời vì phương pháp này chỉ loại bỏ mỡ thừa và da thừa nên sẽ không ảnh hưởng tới tuyến sữa, không ảnh hưởng gì tới việc cho con bú sau này.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực có nguy hiểm không

Tuy nhiên để có được một kết quả thẩm mỹ cao, ngực bạn đẹp và căng tròn, hồi phục nhanh nhất còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, do vậy bạn nên đến những nơi uy tín để điều trị. Ngoài ra, nếu bạn có bất kì bệnh lí nào trước đó, nên nói với bác sĩ, không nên giấu bệnh tránh tình trạng không mong muốn khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực.

Lý do bạn nên chọn Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để làm đẹp

Bất kì một ca phẫu thuật nào dù đại phẫu hay tiểu phẫu đều sẽ chứa đựng rủi ro nếu thực hiện với bác sĩ không có trình độ, tại nơi không bảo đảm an toàn, quy trình và cơ sở vật chất.

ngực a

Vòng 1 căng tròn nhưng cân đối với cơ thể giúp nàng tăng thêm sự gợi cảm quyến rũ

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng luôn tư vấn cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm cùng với đó là nơi thực hiện đảm bảo đúng quy định của Sở Y Tếtừ đó mang tới kết quả thẩm mỹ cao nhất và độ an toàn sức khỏe của khách hàng lên cao nhất.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Thu Phương sẽ an tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực, tuy nhiên để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình hơn, bạn Thu Phương nên đến trực tiếp tại Thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ thăm khám tình trạng ngực của mình nhé, về khoảng tư vấn thăm khám hoàn toàn miễn phí, nên bạn không cần lo lắng. Mong sớm gặp bạn, chúc bạn thành công !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hẹn với bác sĩ

    [X]