• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Trước khi quyết định thực hiện nâng mông điều đầu tiên các bạn hay tìm hiểu đó là gì? Phải chăng đó chính là tìm kiếm cho mình một địa chỉ nâng mông đẹp, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với mong muốn có được một vòng 3 đẹp và đảm bảo an toàn. Hôm nay, bài viết này sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi “Nâng mông ở đâu đẹp”. Nhưng trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về phương pháp nâng mông đã nhé:

Nâng mông ở đâu đẹp

Sở hữu vòng 3 đẹp là mong muốn của tất cả các cô nàng phải không nào?

Thẩm mỹ nâng mông là gì?

Nâng mông là phương pháp thẩm mỹ giúp tăng kích cỡ vòng 3. Có hai kỹ thuật nâng mông là phẫu thuật nâng mông nội soi và nâng mông không phẫu thuật bằng phương pháp bơm mỡ tự thân.

 1. Nâng mông nội soi

Phương pháp nâng mông nội soi nghĩa là bác sĩ sẽ nhẹ nhàng khéo léo mổ bóc tách lớp mô dưới da và cơ mông sau đó sẽ đưa thiết bị nội soi vào và đặt túi gel vào.

Thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ và chuyên viên bóc tách và đặt túi chuẩn xác mà không ảnh hưởng tổn thương tới thần kinh, mạch máu…

Túi gel đã được kiểm định chặt chẽ, chính hãng bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Nâng mông ở đâu đẹp

 2. Nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân là một phương pháp ứng dụng dựa trên chính lượng mỡ thừa của khách hàng. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ hút lấy lượng mỡ thừa trên cơ thể khách hàng như vùng bụng, vùng đùi,… sau đó tiến hành quay ly tâm bằng máy chuyên dụng để tách lấy mô mỡ thuần khiết. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cấy ngược lại mô mỡ thuần khiết này vào vùng mông của khách hàng.

Phương pháp này sử dụng mỡ của chính khách hàng nên hoàn toàn không sợ lây nhiễm, kích ứng, đào thải. Mỡ được quay ly tâm bằng công nghệ hiện đại và thiết bị chuyên dụng vô trùng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời phương pháp bơm mông bằng mỡ tự thân sẽ giúp khách hàng loại bỏ được lượng mỡ thừa tại những nơi không mong muốn, giúp lấy lại vóc dáng cân đối, xinh đẹp.

Nâng mông ở đâu đẹp

Dù áp dụng kỹ thuật nào thì bơm mông cũng là giải pháp giúp vòng 3 tăng kích cỡ, đầy đặn quyến rũ hơn.

Nâng mông có đau không?

Bất kì một thủ thuật thẩm mỹ nào có xâm lấn đều sẽ mang tới những cảm giác khó chịu nhất định, tuy nhiên trong suốt quá trình thực hiện nâng mông các bạn sẽ được chuyên viên gây mê nên hoàn toàn không còn cảm giác đau hay khó chịu, với những bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, có trình độ xử lí quy trình thẩm mỹ khéo léo nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tránh mọi cảm giác khó chịu dù là sau dịch vụ (hết thuốc mê).

Nâng mông ở đâu đẹp?

Để có được một kết quả thẩm mỹ cao, đẹp cân xứng với cơ thể đồng thời đảm bảo độ an toàn tới sức khỏe của bản thân các bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đừng quá tin vào những lời mời chào, quảng cáo về giá cả, khuyến mại mà hãy nhìn nhận vào kết quả thực tế ở những khách hàng trước cũng như lắng nghe sự tư vấn, chỉ định của bác sĩ điều trị.

Nâng mông ở đâu đẹp

Để có được kết quả thẩm mỹ nâng mông tốt các bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín

Một trong những thẩm mỹ viện thực hiện nâng mông tốt phải kể đến chính là Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, với hơn 17 năm trong ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ Xuân Hùng đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu vòng 3 căng đầy, gợi cảm.

Đặc biệt, để đảm bảo độ an toàn, tất cả các ca phẫu thuật đại phẫu như nâng mông nội soi đều được thực hiện ở bệnh viện lớn, có trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ bác sĩ được đào tạo tập huấn bài bản mang đến kết quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn nhất.

Nâng mông ở đâu đẹp

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng – địa chỉ thẩm mỹ nâng đẹp đẹp cho bạn

Để có được một vòng 3 đầy đặn, quyến rũ các bạn nên thực hiện thẩm mỹ nâng mông, nhưng hãy luôn “sáng suốt” để làm đẹp một cách an toàn nhé.

 

 

 

 

Đặt hẹn với bác sĩ

Bài Viết Liên Quan