• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Bạn kiêng tinh bột, tích cực ăn hoa quả mà vẫn không giảm được cân, nguyên nhân có thể là do chọn loại quả chứa quá nhiều đường. Cùng xem đó là những loại hoa quả nào nhé!

Top 5 loại quả cần tránh khi ăn kiêng

1. Quả mơ

5 loại quả cần tránh khi ăn kiêng

Mơ là 1 trong 5 loại quả cần tránh khi ăn kiêng trong thực đơn giảm cân

Quả mơ là món khoái khẩu của nhiều chị em nhưng chúng thực sự không có lợi cho số đo vòng eo. Mơ chứa tới 27% đường và tinh bột, có thể làm hỏng kế hoạch giảm cân. Thay vào đó, hãy ăn dâu tây vì dâu tây chứa nhiều vitamin và chất xơ, hàm lượng đường không đáng kể, vừa giúp giảm cân lại giúp chống lão hóa da hiệu quả.

2. Quả lê

5 loại quả cần tránh khi ăn kiêng

Lê là 1 trong 5 loại quả cần tránh khi ăn kiêng

Với 1 quả lê sẽ cung cấp từ 80 – 100 kcal và hàm lượng đường khá cao. Chưa kể, nếu dùng nước ép lê pha thêm đường, lượng calories nạp vào có thể cao hơn cả một bát cơm. So với lê, dưa hấu là lựa chọn an toàn hơn cả cho số đo vòng eo.

3. Quả bơ

5 loại quả cần tránh khi ăn kiêng
Bơ là 1 trong 5 loại quả cần tránh khi ăn kiêng mà chúng ta nên hạn chế ăn

Bơ thường được thêm vào salad ăn kiêng vì chúng giàu chất béo có lợi cho cơ thể, tuy nhiên, nếu ăn riêng một quả bơ, bạn có thể nạp vào cơ thể 227 kcal. Nên ăn các loại quả mọng vì chúng giúp tăng cường collagen, hỗ trợ quá trình đào thải mỡ thừa hiệu quả.

4. Quả nho

5 loại quả cần tránh khi ăn kiêng

Nho cũng là 1 trong 5 loại quả cần tránh khi ăn kiêng

Nho cũng không phải là một loại quả phù hợp cho chế độ giảm cân. Nho chứa nhiều đường, đặc biệt là nho khô còn chứa hàm lượng calories cao. Nên ăn táo thay cho nho vì một quả táo cỡ trung bình chỉ cung cấp 60 – 70 kcal cho cơ thể nhưng lại rất giàu chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.

5. Quả chuối

5 loại quả cần tránh khi ăn kiêng

Chuối là 1 trong 5 loại quả cần tránh khi ăn kiêng

Chuối là loại quả cung cấp năng lượng hàng đầu. Một quả chuối cung cấp hơn 100 kcal. Nên ăn bưởi thay cho chuối vì bưởi chứa nhiều nước và vitamin C, giúp tiêu đốt mỡ thừa hiệu quả.

(Nguồn: sưu tầm)

Đặt hẹn với bác sĩ