• 1900 68 48
 • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Nếp nhăn xuất hiện trên da mặt là biểu hiện của tình trạng lão hóa da, nếu bạn không “giải quyết” các nếp nhăn sớm thì từ những nếp nhăn nông lâu dần sẽ trở thành nếp nhăn sâu càng khó điều trị. Đặc biệt, các nếp nhăn quanh vùng đuôi mắt và rãnh cười sẽ biểu hiện rõ khi bạn hoạt động cơ mặt như khi cười, khi chau mày… khiến bạn trở nên “già nua” “thiếu sức sống”. Bài viết này sẽ giới thiệu cách xóa nếp nhăn trên mặt hiệu quả, giúp bạn trẻ trung và tươi tắn hơn!

Cách xóa nếp nhăn trên mặt

Các nếp nhăn trên mặt khiến gương mặt bạn già và thiếu sức sống

Cách xóa nếp nhăn trên mặt an toàn hiệu quả nhất hiện nay

Để giải quyết các nếp nhăn trên mặt rất nhiều chị em lựa chọn các phương pháp tự nhiên như sử dụng các loại mặt nạ xóa nhăn từ nguyên liệu thiên nhiên hay là các bài tập massage xóa nếp nhăn tại nhà, tuy nhiên các phương pháp này đòi hỏi bạn cần kiên trì sử dụng lâu ngày để mang tới kết quả, đồng thời chỉ có thể làm giảm mờ các nếp nhăn nông chứ khó có thể giải quyết được các nếp nhăn sâu.

Để có thể xóa nếp nhăn trên mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả bạn nên tiêm Botulinum Toxin.

Botulinum Toxin điều trị nếp nhăn là gì?

Botulinum Toxin Type A thực chất là một chất đạm (protein) do vi khuẩn yếm khí có tên là Clostridium Botulinum sản sinh ra. Ban đầu, loại chất này được nghiên cứu để sử dụng trong việc điều trị các rối loạn thần kinh chức năng như chứng rối loạn cơ mắt (lác mắt, nháy mắt không kiểm soát…), chứng đau nửa đầu mãn tính. Sau này, dựa trên các kết quả nghiên cứu lâm sàng, Botulinum Toxin được ứng dụng rộng rãi trong việc xóa các nếp nhăn, các vết chân chim và các đường hằn trên gương mặt.

Botulinum Toxin được các chuyên gia, bác sĩ về thẩm mỹ đánh giá là giải pháp chuyên biệt điều trị nếp nhăn biểu cảm, mang lại hiệu quả rõ ràng, tin cậy, an toàn và nhanh chóng.

Cách xóa nếp nhăn trên mặt

Botulinum Toxin – điều trị nếp nhăn các vùng như đuôi mắt, gian mày, vùng trán, rãnh má mũi…. hiệu quả

Ưu điểm khi tiêm Botulinum Toxin xóa nếp nhăn trên mặt

Dịch vụ xóa nhăn bằng Botulinum Toxin mang lại cho bạn nhiều hiệu quả:

 • An toàn, hiệu quả.
 • Trả lại nét tươi trẻ, căng mịn cho khuôn mặt.
 • Giữ được nét biểu cảm cho gương mặt, không làm mặt bị “đơ”.
 • Sau khi tiêm, kể cả nếu bạn không tiêm nhắc lại, các nếp nhăn cũng chỉ trở lại trạng thái trước khi tiêm.
 • Tiết kiệm thời gian: thời gian điều trị khoảng tầm 10-15 phút
 • Khách hàng sẽ thấy rõ kết quả ngay sau đó và kéo dài trong vòng 4 – 6 tháng

Cách xóa nếp nhăn trên mặt

Hình ảnh khách hàng của Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng sau khi điều trị xóa nhăn bằng Botulinum Toxin

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn bất kì một giải pháp xóa nhăn nào cũng sẽ chỉ duy trì được trong một khoảng thời gian nhất định, bởi lão hóa theo quy luật của thời gian là điều không thể tránh khỏi, chính vì thế nếu bạn muốn luôn giữ được sự trẻ trung, không nếp nhăn, bạn nên định kỳ 3 – 4 tháng thực hiện tiêm xóa nhăn một lần.

Lưu ý khi tiêm xóa nhăn trên mặt với Botulinum Toxin

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở quảng cáo tiêm xóa nhăn với chi phí rất thấp, kèm với đó là các chuyên viên thực hiện chứ không phải bác sĩ có chuyên môn, từ đó kéo theo rất nhiều hậu quả, biến chứng sau tiêm. Do đó, để đảm bảo độ an toàn, chuẩn xác bạn nên đến các bệnh viện thẩm mỹ, phòng khám thẩm mỹ chính thống có giấy phép hoạt động, được Sở Y tế phê duyệt được thực hiện tiêm xóa nhăn và bắt buộc phải do bác sĩ có chứng chỉ hành nghề trực tiếp thực hiện tiêm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm trước khi tiêm để đảm bảo sản phẩm chính hãng.Cách xóa nếp nhăn trên mặt

Hình ảnh khách hàng của Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

Cách chăm sóc sau khi tiêm xóa nhăn trên mặt với Botulinum Toxin

Ngoài kỹ thuật tiêm chuẩn xác của bác sĩ thì sau khi tiêm xóa nhăn bạn cũng nên nắm một số lưu ý để chăm sóc da mặt nhằm bảo đảm kết quả tiêm được phát huy cao nhất:

 • Sau khi tiêm, trong vòng 1 giờ, bạn không nên lái xe và làm theo các chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Không nên massage mạnh vùng khi vừa điều trị xóa nhăn trong vòng 48h sau tiêm
 • Tránh nóng trong 2-3 ngày đầu ví dụ như: không tắm nước nóng, xông hơi, tránh lại gần bếp, máy sưởi…
 • Không uống rượu bia và các chất kích thích trong thời gian đầu sau điều trị
 • Thực hiện đầy đủ các lưu ý theo chỉ định riêng của các bác sĩ.

Qua bài viết trên hi vọng bạn đã có thể tìm cho mình một cách xóa nếp nhăn trên mặt nhanh chóng, hiệu quả và an toàn để luôn giữ được sự trẻ trung rạng ngời trên gương mặt và tự tin diện mặt mộc khi xuống phố.

Đặt hẹn với bác sĩ