• 1900 68 48
 • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Với những người sở hữu vòng 1 “lép” nhỏ thường “khao khát” có được vòng 1 to căng đầy, thế nhưng bạn đừng nghĩ sở hữu vòng 1 “khủng” là may mắn, bất kì bộ phận nào cũng vậy phải to cân đối mới đẹp, nếu quá to phì đại sẽ không chỉ giảm tính thẩm mỹ trên cơ thể mà còn có thể dẫn tới những nguy cơ mắc các bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe. Vòng 1 quá to sẽ không khiến cơ thể bạn nặng nề, chậm vận động, dễ mắc các bệnh tim mạch, bệnh về tuyến vú… Ngực nhỏ có thể đi thẩm mỹ nâng ngực nội soi hoặc bơm mỡ tự thân vậy với những trường hợp ngực quá to thì phải làm sao? Hãy tìm hiểu cách thu nhỏ ngực quá khổ dưới đây để biết cho mình phương pháp có được vòng 1 cân đối, hài hòa với cơ thể.

Cách thu nhỏ ngực

Ngực quá to làm giảm tính thẩm mỹ và ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn

Thu nhỏ ngực quá khổ là gì?

Theo nhiều nhà nghiên cứu, bầu vú được coi là bình thường khi thể tích vú nằm trong khoảng 250ml, khi thể tích vú tăng lên trên 300ml đã được coi là phì đại. Có các mức độ phì đại như sau:

 • Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300ml đến 500ml
 • Phì đại nhiều: Thể tích vú từ 500ml đến 1000ml
 • Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000ml đến 1500ml
 • Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 150

Thu nhỏ vòng 1 hay còn gọi là thu nhỏ ngực phì đại đây là phương pháp thu nhỏ những bộ ngực có thể tích to quá mức bình thường. Ngực phì đại gây ra bởi sự phát triển bất thường của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Ngực phì đại có thể xảy ra ở tuổi dậy thì do rối loạn tâm lí, rối loạn tâm lí, rối loạn hệ tiêu hóa và nhiều nhất là sau quá trình sinh nở.

Cách thu nhỏ ngực

Có nhiều nguyên nhân khiến ngực phát triển quá mức như rối loạn Hormone tuổi dậy thì hoặc sau sinh nở

Với phương pháp này bác sĩ sẽ nhẹ nhàng, khéo léo loại bỏ những mô mỡ thừa, da dư thừa theo đúng kích thước đã kiểm tra ban đầu sau đó tiến hành khâu thẩm mỹ vết thương, không để lại sẹo cho vòng 1 của bạn.

Với những trường hợp không chỉ vòng 1 phì đại và quầng vú và núm vú phát triển quá to, các bạn có thể thực hiện phương pháp thu nhỏ quầng vú và thu nhỏ núm vú để có được vòng 1 đẹp như thời con gái.

Thu nhỏ ngực quá khổ có ảnh hưởng tới chức năng cho con bú không?

Phương pháp thu nhỏ vòng 1 chỉ tác động lên vùng da thừa, các tổ chức mô mỡ thừa… hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa hay núm vú nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới chức năng “nguồn sữa” của bé, cũng như không ảnh hưởng tới thần kinh cảm giác nên vòng 1 của bạn sau thẩm mỹ hoàn toàn không ảnh hưởng gì, chỉ có thon gọn săn chắc và đẹp cân đối hơn.

Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, kỹ thuật điều trị của bác sĩ và chuyên viên. Để đảm bảo tính an toàn và kết quả thẩm mỹ bạn nên chọn lựa một nơi làm đẹp uy tín, có đầu tư trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ và cơ sở phải có giấy phép hoạt động…

Cách thu nhỏ ngực

Thu nhỏ ngực không ảnh hưởng gì tới chức năng của vú như cho con bú…

Lý do bạn nên chọn Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để làm đẹp?

 • Thành lập năm 2002, với hơn 17 năm trong ngành thẩm mỹ, luôn được khách hàng đánh giá tốt về cả chất lượng dịch vụ lẫn phong cách phục vụ.
 • Có giấy phép hoạt động của Sở y tế Tp.HCM cấp phép.
 • Bác sĩ chuyên khoa có chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ chuyên viên được đào tạo, tập huấn tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.
 • Kỹ thuật thẩm mỹ nhẹ nhàng, khéo léo, chuẩn xác để kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, không đau, không khó chịu.
 • Tiến trình thực hiện đúng quy cách, đặt an toàn khách hàng lên trên hết.
 • Không gian điều trị vô trùng, sạch sẽ, rộng rãi, riêng tư.
 • Trang thiết bị đầu tư hiện đại, tối tân, chuyên dụng…
 • Giá cả hợp lí, chi phí trọn gói, khách hàng không phải phát sinh các khoản sau phẫu thuật (trừ khi khách có nhu cầu thực hiện dịch vụ thứ 2)
 • Được thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí, được khám sức khỏe trước và sau dịch vụ…
 • Hướng tới vẻ đẹp tự nhiên.

Cách thu nhỏ ngực

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng với đội ngũ bác sĩ giỏi mang đến kết quả thẩm mỹ tốt cho bạn

Phương pháp thu nhỏ ngực là một đại phẫu do đó bạn sẽ được thực hiện, điều trị tại bệnh viện lớn đảm bảo đầy đủ trang thiết bị để kết quả thẩm mỹ an toàn đạt mức cao nhất. Sau thẩm mỹ khách hàng nên thực hiện đúng những chỉ dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh chóng lành và có được vòng 1 đẹp gợi cảm nhất.

Đặt hẹn với bác sĩ