• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Bạn đang mong muốn cải thiện kích cỡ vòng 3 nhưng đang phân vân chưa biết bơm mông bao nhiêu tiền để chuẩn bị chi phí thực hiện, nếu vậy bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây trước khi “lột xác” đến với một vóc dáng, đường cong vạn người mê.

Bơm mông là gì?

Bơm mông hay còn gọi là nâng mông, có hai kỹ thuật nâng mông hiện nay là nâng mông nội soi và nâng mông bằng mỡ tự thân.

tuong-phu-nu-mong-to-noi-len-dieu-gi-4

Vòng 3 căng tròn giúp cô nàng quyến rũ khó cưỡng

Nâng mông nội soi

Phương pháp nâng mông nội soi nghĩa là bác sĩ sẽ nhẹ nhàng khéo léo mổ bóc tách lớp mô dưới da và cơ mông sau đó sẽ đưa thiết bị nội soi vào và đặt túi gel vào.

Thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ và chuyên viên bóc tách và đặt túi chuẩn xác mà không ảnh hưởng tổn thương tới thần kinh, mạch máu…

Túi gel đã được kiểm định chặt chẽ, chính hãng bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Bơm mông bao nhiêu tiền

Nâng mông nội soi là phương pháp phẫu thuật đặt túi độn 

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Đây là một phương pháp ứng dụng dựa trên chính lượng mỡ thừa của khách hàng. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ hút lấy lượng mỡ thừa trên cơ thể khách hàng như vùng bụng, vùng đùi,…sau đó tiến hành quay ly tâm bằng máy chuyên dụng để tách lấy mô mỡ thuần khiết. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cấy ngược lại mô mỡ thuần khiết này vào vùng mông của khách hàng.

Phương pháp này sử dụng mỡ của chính khách hàng nên hoàn toàn không sợ lây nhiễm, kích ứng, đào thải. Mỡ được quay ly tâm bằng công nghệ hiện đại và thiết bị chuyên dụng vô trùng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời phương pháp bơm mông bằng mỡ tự thân sẽ giúp khách hàng loại bỏ được lượng mỡ thừa tại những nơi không mong muốn, giúp lấy lại vóc dáng cân đối, xinh đẹp.

Bơm mông bao nhiêu tiền

Bơm mông bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mô mỡ thừa của chính khách hàng để cấy ngược vào vòng 3

Dù áp dụng kỹ thuật nào thì bơm mông cũng là giải pháp giúp vòng 3 tăng kích cỡ, đầy đặn quyến rũ hơn.

Bơm mông có an toàn hay không?

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng sở hữu một đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Với các trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ cao (đại phẫu) sẽ được điều trị tại bệnh viện lớn, uy tín. Với những trường hợp thẩm mỹ thông thường các bạn sẽ được điều trị tại phòng điều trị vô trùng, được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, chính hãng. Và tất cả các ca phẫu thuật đều sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn.

Bơm mông bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mông nội soi

Còn với kỹ thuật nâng mông nội soi các thiết bị như túi gel hay nano chip… đều là sản phẩm cao cấp, chính hãng, được kiểm định chặt chẽ của Sở y tế Thành phố Hồ Chí Mình, cùng với tay nghề của bác sĩ sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn trọn đời.

Bơm mông bao nhiêu tiền?

Bơm mông là một dạng đại phẫu, tùy thuộc vào kỹ thuật các bạn áp dụng sẽ mang tới kết quả duy trì khác nhau có thời hạn hay vĩnh viễn. Chi phí cho một ca nâng mông tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng là:

Bơm mông bao nhiêu tiền

*Lưu ý: Chi phí đã bao gồm trọn gói: Khám sức khỏe, gây mê, thuốc, tái khám, thay băng bắt cắt chỉ (nếu có)…

 

Đặt hẹn với bác sĩ

Bài Viết Liên Quan