• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Sở hữu một vòng 1 “khủng” căng tròn là mơ ước của hầu hết tất cả các cô nàng, vì thế rất nhiều chị em ngày nay chọn cho mình giải pháp nhanh nhất để có một vòng 1 đẹp là phương pháp nâng ngực.

Tuy nhiên, bên cạnh những niềm vui hạnh phúc của các nàng thì cũng không ít cô nàng “đứng ngồi không yên” vì ngực sau khi nâng không được như ý muốn như các trường hợp bên to bên nhỏ không cân đối hoặc không căng đầy như mong muốn. Với những trường hợp trên các bạn nên tìm đến các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và chỉnh sửa ngay để có một vòng 1 đẹp như ý.

Làm thế nào để sửa ngực hỏng

Vòng 1 căng đầy là điều bất kì cô nàng nào cũng mong muốn sở hữu

Vậy làm thế nào để sửa ngực hỏng?

Ngực hỏng sau khi phẫu thuật nâng ngực nên không thể tự ý chỉnh sửa bằng các phương pháp thông thường như dùng áo định hình ngực, cố định ngực, mà bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ ngực có uy tín để được bác sĩ tiến hành chỉnh sửa ngực.

Làm thế nào để sửa ngực hỏng

các trường hợp ngực hỏng sau phẫu thuật nâng ngực làm giảm thẩm mỹ khiến bạn mất tự tin 

Chỉnh sửa ngực hỏng khó hơn nhiều so với phương pháp nâng ngực mới, vì thế đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể nhìn nhận ra vấn đề hỏng và có phương pháp chỉnh sửa đẹp nhất mà không ảnh hưởng tới các bộ phận khác và thần kinh cảm giác trên vùng ngực.

Tùy vào trường hợp ngực hỏng sẽ có phương pháp chỉnh sửa khác nhau:

  • Với các trường hợp hỏng do đặt túi sai vị trị bác sĩ sẽ tiến hành mổ thẩm mỹ và chỉnh sửa lại vị trí túi đặt.
  • Với những trường hợp ngực hỏng cần thay túi độn nếu có hiện tượng nhiễm trùng, viêm nhiễm bác sĩ sẽ chỉ định để vết thương lành lặn mới thực hiện thay túi độn. Còn nếu vết thương không bị ảnh hưởng bác sĩ sẽ tiến hành thay thế túi độn ngay.

Địa chỉ chỉnh sửa ngực hỏng tốt hiện nay

chỉnh sửa ngực hỏng đòi hỏi kĩ thuật, tay nghề bác sĩ cao và môi trường thực hiện đảm bảo trang thiết bị đầy đủ, hiện đại để đảm bảo tính an toàn vì thế các bạn nên đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được thực hiện chỉnh sửa. Bởi dịch vụ phẫu thuật ngực sẽ được thực hiện tại bệnh viện Vạn Hạnh, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, chính hãng. Bác sĩ trực tiếp điều trị cho bạn có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Chất liệu độn  đã được sở y tế kiểm định chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng. Và bác sĩ tại đây sẽ căn cứ theo tùy trình trạng ngực hỏng mà đưa ra phương pháp phù hợp nhất, hướng tới vẻ đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Làm thế nào để sửa ngực hỏng

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng tại số 26 Hoàng Dư Khương P12, Q10, To.HCM

Thời gian thực hiện nhanh chóng, thời gian phục hồi nhanh chóng. Không đau, không khó chịu, không để lại sẹo và không ảnh hưởng tới thần kinh cảm giác.

Đừng để vòng 1 khiếm khuyết làm ảnh hưởng tới tâm lí tự tin của bạn, là phụ nữ hãy cứ thật đẹp, thật ngọt ngào và quyến rũ để có thể thật rạng ngời, thành công và có một hạnh phúc viên mãn.

(Tìm kiếm: Làm thế nào để sửa ngực hỏng?)

Đặt hẹn với bác sĩ

    [X]